Khi đại gia đổ về khu Nam Sài Gòn đầu tư

1124
Khi đại gia đổ về khu Nam Sài Gòn đầu tư
5 (100%) 3 votes

Khi đại gia đổ về khu Nam Sài Gòn đầu tư

Thông tin thị trường bất động sản những ngày đầu năm 2017 khu Đông và khu Nam Sài Gòn đang trở thành tâm điểm đầu tư của các nhà đầu tư. Với những thông tin từ khu Nam Thành Phố Hồ Chí Minh như Quận 7 , Nhà Bè lần lượt thị trường được giới đầu tư quan tâm nhiều hơn. Đâu là lý do các nhà đầu tư đổ về đầu tư khu nam thành phố?

Vị trí khu Nam Sài Gòn

+  Đầu tháng 1/2017 trong phiên họp thường kỳ của UBND Thành Phố Hồ Chí Minh, phân khu nam và một số quận huyệnnhư Nhà Bè được cân nhắc để thay đổi qui mô và  đơn vị hành chính cấp huyện lên thành Quận Nhà Bè. Đây là điều đáng mừng bởi đến lúc thay đổi một qui mô cho phù hợp với tình hình kinh tế của một huyện thuộc khu nam với nhiều tiềm lực như Nhà Bè.

Là đô thị có nhiều quĩ đất lớn rất đẹp nằm canh ngay Phú Mỹ Hưng đang phát triển từng ngày, huyện Nhà Bè có 2 lợi thế một mặt giáp sông có hệ thống cảng nước sâu đón tàu vận tải nước ngoài và tiếp giáp với bán đảo Cần giờ đang trở thành một điểm du lịch thu hút nhiều du khách vào mỗi dịp cuối tuần hay các kỳ nghỉ lễ dài.

Ngày 3/3 vừa qua, nhà đầu tư Khải Hoàn chính thức công bố dự án căn hộ nghỉ dưỡng Sky Symphony với tổng mức đầu tư hàng ngàn tỷ đồng đây cũng là thươn hiệu đầu tay của một đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực phát triển bất động sản nhiều năm tư vấn chiến lược cho các chủ đầu tư lớn về Bất động sản nghỉ dưỡng.

Phố cảnh tổng thể dự án

Từ dự án này đã và đang thu hút một lượng lớn nhà đầu tư tham gia mua bán bởi những ưu việt của một bất động sản nghỉ dưỡng với các tiện ích đặc biệt như: Chuỗi 3 tháp căn hộ được thiết kế khoa học tạo khung cảnh resort tận hưởng không gian thanh bình nơi nhiều mảng xanh đang bao phủ quanh nhà bạn.

Đây là dự án đầu tiên có các tiêu chuẩn với hơn 100 tiện ích nội khu được phân chia thành 5 khu riêng biệt tinh tế và sâu lắng hơn cả là các cung đường cây nhiệt đới để đi bộ, hay như cụm rạp chiếu phim ngoài trời giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên nơi căn hộ sky symphony

Tiện ích nội khu cao cấp

Từ những thu hút về chính sách cho đên những dự án mới được công bố vào thời điểm đầu năm cho thấy tình hình thị trường các khu đô thị Nam Sài Gòn đang thu hút đầu tư rất tốt bởi những thuận lợi của các dự án hầu hết đều nằm ngay trong khu Phú Mỹ Hưng. Hay các thuận lợi về giao thông công cộng cũng khiến cho huyện Nhà Bè hiện tại nói chung và khu Nam nói riêng trở nên sôi động, đây chính là lý do các đại gia đổ tiền đầu tư mạnh mẽ nơi đây.

LEAVE A REPLY