Nhà đầu tư số 1 Singapore xây dựng căn hộ kiểu Dual -key tại quận 4

0
2631
căn hộ thiết kế kiểu Dual-key đầu tiên tại quận 4
Nhà đầu tư số 1 Singapore xây dựng căn hộ kiểu Dual -key tại quận 4
5 (100%) 3 vote[s]

Xuất hiện lần đầu tiên tại đất nước có diện tích nhỏ nhất khu vực Đông Nam Á là Singapore vào năm 2009, căn hộ Dual – key đã nhanh chóng trở ý tưởng độc đáo được hình thành và các nhà đầu tư nhanh chóng muốn sở hữu. Nhu cầu được sở hữu món hàng đó không đáp ứng đủ nhu cầu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nắm được yếu tố đó, hàng hoạt các tập đoàn BĐS lớn ở Singapore đã đem mô hình đó phát triển khắp khu vực Đông Nam Á và giành nhiều thắng lợi lớn. Vậy ” căn hộ dual –key” là gì mà khiến các nhà đầu tư thông minh quan tâm đến như thế.

Một căn hộ Dual- key sẽ được thiết kế có chung cửa ra vào chính, từ cửa ra vào chính sẽ được phân làm hai lối vào khác nhau hoàn toàn, một dẫn tới một căn hộ chính và một dẫn tới một căn hộ nhỏ hơn.  Là một sự kết hợp hoàn hảo giữa một căn hộ lớn và một căn hộ nhỏ với nhau. Ở mỗi căn hộ như thế đều có đầy đủ hệ thống bếp, nhà tắm, phòng ăn riêng biệt, đảm bảo đầy đủ chức năng của các phòng trong một căn hộ tiêu chuẩn.

Ý tưởng căn hộ Dual – key xuất phát từ đâu?

Ý tưởng căn hộ Dual – key xuất phát từ chính sự lắng nghe nhu cầu của cả khách hàng ở thực và nhà đầu tư.

Gia đình nhiều thế hệ: Xuất phát từ nếp sống , thói quen của người Châu Á, việc người nhà sống chung quây quần bên nhau cùng nhau chăm sóc lo lắng nhưng lại muốn có không gian riêng ở mỗi thế hệ đã làm nên ý tưởng này. Việc một người lớn tuổi như ông , bà thích không gian yên tĩnh lại đối lập với cha, mẹ thích không gian hiện đại hơn sẽ được giả quyết ở căn hộ Dual –key,  hai căn hộ lớn , nhỏ được lồng ghép vào một căn hộ chung, hai bày trí không gian khác nhau được lồng ghép vào nơi ở chung mà không làm nảy sinh ra mâu thuẫn khiến Dual – key là một giải pháp mà hầu hết khách hàng ở thực nhắm đến. Việc vừa đảm bảo không gian sinh hoạt vừa có thể lo lắng cho cha, mẹ ngay cạnh bên mà không ảnh hưởng đến nhau là một điều tuyệt vời nhất mà ý tưởng đó mang lại.

Một gia đình nhỏ muốn kiếm thêm một khoảng thu nhập cho cuộc sống: sẽ chú ý đến ý tưởng này. Một gia đình nhỏ sẽ không có cần nhiều diện tích sử dụng, việc có thể tận dụng thêm các diện tích không sử dụng đem lại một khoảng thu nhập khá khiến họ quan tâm Hơn nữa, khi các thành viên trong gia đình nhỏ tăng lên, thì đã có sẵn sàng một không gian riêng biệt để sử dụng thêm mà không cần băn khoăng , lo lắng về sự chật chội.

Vị trí dự án căn hộ dual –key ở đâu?

Dự án Căn hộ Dual –key sẽ là dự án căn hộ dual – key xuất hiện đầu tiên ở Quận 4 được phát triển bởi chủ đầu tư đến từ Singapore, nơi sản sinh ra ý tưởng tuyệt vời đó.

Chính vì như vậy, nên vị trí dự án là nơi mà chắn chắn được tính toán nhằm đem lại lợi nhuận tối đa cho các khách hàng giữa một thị trường căn hộ đang bão hòa ở Quận 4.

Tọa lạc tại mặt tiền Tôn Thất Thuyết – quận 4. Dự án hứa hẹn sẽ đi đầu khi ngự tọa ở đó.

LEAVE A REPLY