Cập nhật mới nhất phương thức thanh toán biệt thự ECO Bangkok Villas Bình Châu.

0
297
ECO Bangkok Villas Bình Châu
Rate this post

Phương thức thanh toán biệt thự ECO Bangkok Villas Bình Châu cụ thể như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu ngay lịch trình và phương thức thanh toán khi bạn mua biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án ECO Bangkok Villas Bình Châu.

Nắm được chính sách giá thôi chưa đủ, các nhà đầu tư bất động sản trước khi quyết định rót vốn vào dự án nào cũng vậy, cần chú ý tìm hiểu kỹ lưỡng về phương thức thanh toán để có các phương án huy động, chuẩn bị tài chính phù hợp.

Theo thông tin của chủ đầu tư thì trong giai đoạn này dự án có mức giá tốt nhất và hơn nữa là phương thức thanh toán rất linh hoạt cho mọi khách hàng đều có thể sở hữu 1 căn biệt thự tại đây

Đây cũng là lí do mà trong bài chia sẻ hôm nay, chúng tôi sẽ dành riêng để gửi đến các khách hàng quan tâm thông tin về chính sách thanh toán Dự án ECO Bangkok Villas Bình Châu. Dựa trên các tin tức mới nhất này, bạn có thể lên cho mình một kế hoạch hoàn thiện, từ khâu vốn cho đến khả năng sinh lời.

Dự án ECO Bangkok Villas Bình Châu hiện đang là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm, vì thế tìm hiểu sớm và hiểu rõ sẽ giúp bạn nhanh chóng bắt lấy cơ hội. Dưới đây là những kiến thức hữu ích dành cho các nhà đầu tư thông thái nhắm đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Vũng Tàu.

1. Cập nhật phương thức thanh toán mới nhất của Dự án Biệt thự nghỉ dưỡng ECO Bangkok Villas Bình Châu:

Sau các dự án thành công tại Vũng Tàu, năm 2019 này, Kim Tơ Group lại tiếp tục thống lĩnh thị trường khu vực này với siêu dự án Biệt thự cao cấp sang trọng và đầy tiềm năng phát triển. Dự án đã được rò rỉ trên thị trường vào những tháng cuối năm 2018 nhưng đến đầu 2019 mới chính thức được công bố và mở bán với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 5,5 tỷ trên 1 căn biệt thự với tổng diện tích đất khoảng 300 m2.

Để nắm rõ hơn thông tin, hãy tham khảo phương thức thanh toán dưới đây:
 • Yêu câu tư vấn và xác lập thỏa thuận: 50 triệu đồng/căn biệt thự, đặt cọc tương đương với việc đăng ký nguyện vọng chọn căn phù hợp ngay khi xác lập thỏa thuận.
 • 07 ngày sau khi xác lập thỏa thuận, Ký hợp đồng đặt cọc: Thanh toán thêm 20% (Đã bao gồm số tiền xác lập thỏa thuận).
 • Trong vòng 45 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng đặt cọc: Thanh toán thêm 15% và ký Hợp đồng mua bán (muộn nhất trước ngày 01/08/2019).

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ECO BANGKOK VILLAS BÌNH CHÂU

2. Đánh giá phương thức thanh toán ECO Bangkok Villas Bình Châu:

Trong số các dự án mà chúng tôi đã khảo sát trong khu vực, có thể thấy giá và phương thức thanh toán của dự án này là dễ chịu nhất, và có nhiều quyền lợi nhất cho người mua.

Song song với chính sách bán, có thể thấy ưu đãi và lợi ích kèm theo cũng là một trong những điều tạo nên sức hấp dẫn của dự án.

 • Cam kết lợi nhuận 2 năm đầu 8% mỗi năm, sau cam kết có thể tự vận hành hoặc tiếp tục hợp tác cho thuê.
 • Giá chỉ từ 5,5 tỷ 1 căn.
 • Được hỗ trợ thế chấp ngân hàng tối đa 1,5 tỷ – không giới hạn khi tự chứng minh tài sản
 • Được chọn vị trí căn và đặt cọc ngay.
 • Được tặng 12 đêm nghỉ dưỡng ngay tại khu biệt thự mỗi năm.
 • Miễn phí sự dụng 80% tiện ích toàn khu – dự kiến hoàn thành full tiện ích vào năm 2021
 • Bảo hành căn hộ lên tới 10 năm.
 • Sổ hồng riêng, sở hữu vĩnh viễn.

Hiện Dự án ECO Bangkok Villas Bình Châu đang được săn đón rầm rộ trên thị trường, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ trước khi đầu tư.

ECO Bangkok Villas Bình Châu

XEM THÊM: THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN ECO BANGKOK VILLAS BÌNH CHÂU

Nhà Mẫu Eco Bangkok Villas Binh Châu
Nhà mẫu SALA-ECO Bangkok Villas Bình Châu

Mọi thông tin về biệt thự ECO BÌNH CHÂU vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH:  0948752286

LEAVE A REPLY